Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Đăng ngày 11 - 10 - 2013

Sáng ngày 03/10/2013, tại Trung tâm thương mại chợ Phủ, UBND huyện Khoái Châu – Hội doanh nghiệp huyện đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp chào mừng "Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)" và tuyên dương khen thưởng doanh nhân tiêu biểu huyện Khoái Châu 2013.

Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đặng Đình Quân, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Đoàn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ; Đ/c Phạm Huy Bình, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị,  ban, ngành, đoàn thể của huyện và các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đ/c Đặng Đình Quân, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh

tặng giấy khen cho các doanh nhân tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Đình Quân, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh đã ôn lại truyền thống doanh nhân Việt Nam. Đồng thời điểm lại chặng đường phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh với nhiều cơ chế, chính sách thông thoáng, đã tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong tỉnh phát triển. Các doanh nghiệp đã đóng góp đáng kể vào thu ngân sách cho địa phương, giải quyết việc làm cho nhiều lao động, góp phần tích cự vào phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện và tỉnh, xoá đói, giảm nghèo; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội…

Đ/c Phạm Huy Bình, Chủ tịch UBND huyện

tặng giấy khen cho các doanh nhân tiêu biểu.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Phạm Huy Bình, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân Khoái Châu đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện  trong những năm qua. Đồng chí tin tưởng thời gian tới, các doanh nghiệp và doanh nhân huyện nhà sẽ vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội do Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2011- 2015 đề ra.

Cũng tại Hội nghị, Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đã công bố quyết định trao giấy khen cho các Doanh nhân tiêu biểu huyện Khoái Châu năm 2013.