Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024

Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Tân Dân B đạt chuẩn Quốc gia

Đăng ngày 24 - 03 - 2016

Sáng ngày 24/3/2016, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học Tân Dân B đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Về dự buổi Lễ: Ở tỉnh có đ/c Lê Thị Lưu - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT. Ở huyện có đ/c Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Lãnh đạo phòng Giáo dục tặng hoa chúc mừng

Trường Tiểu học Tân Dân B là đơn vị tách ra từ trường Tiểu học Tân Dân từ một nhà trường với cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên còn rất khó khăn, thiếu thốn. Sau 15 năm trưởng thành và phát triển.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Hiện nay, nhà trường có 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đảm bảo về chất lượng; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; luôn đảm bảo duy trì số lớp, số học sinh; 100% số lớp thực hiện học 02 buổi/ngày; Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể đạt vững mạnh, các tổ chuyên môn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chất lượng giáo dục có sự phát triển và tiến bộ được nhân dân và các cấp quản lý đánh giá cao...

Đ/c Lê Thị Lưu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ghi nhận sự phấn đấu và cố gắng của nhà trường, UBND tỉnh Hưng Yên đã ký quyết định công nhận trường TH Tân Dân B đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đại biểu về dự lễ đón bằng

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Đào Đức Minh - Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy và trò trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia sẽ đặt ra những khó khó khăn đòi hỏi đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao hơn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ đón bằng

Trước yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, mong các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh hãy tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo./.