Thứ năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Đại hội đoàn cơ quan chính quyền nhiệm kỳ 2017 -2019

Đăng ngày 27 - 04 - 2017

Ngày 26/4, Chi đoàn Cơ quan chính quyền đã tổ chức đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Toàn cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo đại hội có Đ/chí: Nguyễn Đức Sơn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Tường Tuấn – UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện; cùng dự có 70 đoàn viên thanh niên ưu tú khối cơ quan chính quyền huyệ

n.

Các Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với nhiệm vụ: “Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức lý tưởng cách mạng, củng cố niềm tin cho đoàn viên thanh niên, nâng cao trình độ học vấn, thể chất cho đoàn viên thanh niên, khuyến khích ĐVTN tích cực học tập, tiếp cận với KHCN và nền kinh tế tri thức, phát huy tinh thần xung xích, tình nguyện của tuổi trẻ thi đua lập nghiệp, lao động sáng tạo, xây dựng tổ chức Đoàn thực sự mạnh về mọi mặt, phát huy vai trò cán bộ Đoàn, Đoàn tham gia xây dụng Đảng, chính quyền nhân dân”.

Báo cáo những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua đã thể hiện được sự nỗ lực của tập thể các bạn đoàn viên thanh niên. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã giới thiệu 9 đoàn viên ưu tú tham gia lớp học nhận thức về Đảng, 9 đồng chí đứng trong hàng ngũ của Đảng. Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, có 100% đoàn viên tham gia thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Về việc thực hiện phong trào “05 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc”, xây dựng công trình thanh niên, tổ chức ra quân tháng ATGT, năm ATGT do ban ATGT huyện tổ chức. Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua có 100% là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; chi đoàn xuất sắc hàng năm.

Ban chấp hành Đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2019

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn khối phấn đấu đạt danh hiệu xuất sắc hàng năm; 100% ĐVTN đạt danh hiệu xuất sắc; 100% ĐVTN được học tập chỉ thị nghị quyết của Đảng và nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu giới thiệu 5 đoàn viên ưu tú học lớp nhận thức về Đảng, giới thiệu cho Đảng kết nạp từ 3 đồng chí trở lên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017-2019  gồm 7 đồng chí, và bầu 1 đồng chí vào bí thư chi đoàn cơ quan chính quyền đảm bảo đủ số lượng, cơ cấu, thành phần theo quy định với tỷ lệ phiếu tập trung cao.