Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024

Chuẩn hóa địa danh trên địa bàn huyện Khoái Châu

Đăng ngày 31 - 07 - 2017

Thống nhất chuẩn hóa địa danh tại các xã, thị trấn thuộc huyện

Thực hiện Công văn số 572/ SNV- XDCQ & CTTN  của Sở Nội vụ tỉnh Hưng Yên ngày 18/7/2017 về việc thống nhất chuẩn hóa địa danh tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh;

Để thực hiện tốt việc chuẩn hóa hệ thống thông tin địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn và địa danh kinh tế xã hội của huyện.UBND huyện đề nghịcác cơ quan chuyên môn có liên quan (phòng Nội vụ, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Văn hóa &Thông tin, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Văn phòng  HĐND - UBND huyện)và UBND các xã, thị trấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu có liên quanphối hợp với đơn vị Trung tâm Điều tra - Xử lý dữ liệu đo đạc và bản đồ thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam thảo luận thống nhất chuẩn hóa địa danh thuộc địa bàn quản lý. Thành phần, thời gian, địa điểm làm việc như sau:

Thành phần làm việc:

- Trung tâm Điều tra - Xử lý dữ liệu đo đạc và bản đồ thuộc Cục Đo đạc bản đồ thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam;

- Lãnh đạo Phòng XDCQ & CTTN, Sở Nội vụ;

- Ở huyện: + Lãnh đạo UBND huyện;

+ Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện;

+ Lãnh đạo và 01 chuyên viên các phòng: Nội vụ, Tài Nguyên và Môi trường,Văn hóa & Thông tin, Kinh tế và Hạ tầng.

- Ở xã, thị trấn: + Lãnh đạo UBND xã, thị trấn;

+ Công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường (đối với thị trấn) và Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường (đối với xã).

Thời gian : Bắt đầu làm việc từ 8 giờ sáng thứ Tư ngày 09/8/2017.

Địa điểm:Hội trường tầng 3 trụ sở UBND huyện.

UBND huyện đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tài liệu đính kèm: Biểu mẫu địa danh.xls1.Chuong trinh hoi nghi_cap huyen.doc