Thứ năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị TW5, Khóa XII của Đảng

Đăng ngày 02 - 08 - 2017

Sáng ngày 1/8, huyện ủy Khoái Châu đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) cho cán bộ chủ chốt trong toàn huyện.

Dự và truyền đạt nghị quyết có đ/c Đỗ Hữu Nhân, TUV, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức ban tuyên giáo Tỉnh uỷ; lãnh đạo huyện có đ/c Đào Ngọc Huấn , TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đ/c Nguyễn Đức Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham gia hội nghị có đầy đủ đội ngũ cán bộ lãnh đạo của các đơn vị chuyên môn của huyện.

Đ/c Đỗ Hữu Nhân, TUV, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức ban tuyên giáo Tỉnh uỷ

Đ/c Đào Ngọc Huấn , TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Tại hội nghị đ/c Đỗ Hữu Nhân quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, bao gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của BCH Trung ương Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03/6/2017 của BCH Trung ương Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; và Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03/6/2017 của BCH Trung ương Đảng về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Đây là 3 nghị quyết chuyên đề về kinh tế được BCH Trung ương Đảng khóa XII ban hành và đều là những vấn đề cốt yếu, đặc biệt quan trọng đối với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm do Đại hội Đảng lần thứ XII đề ra về phát triển kinh tế – xã hội. Sau hội nghị, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện sẽ triển khai việc học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên tinh thần đổi mới, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng và xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị từng cơ quan, đơn vị trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng.