Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024

Xã Dân tiến tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017

Đăng ngày 14 - 08 - 2017

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các đại biểu tham dự và chỉ đạo Đại hội

Sáng ngày 14/8/2017, xã Dân Tiến long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV, năm 2017.

Các khối tham gia diễu hành

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự đại hội có hơn 600 đại biểu các khối  tham gia diễu hành. Đại Hội TDTT xã Dân Tiến đã thu hút 200 VĐV tham gia thi đấu ở 4 nội dung: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nam, nữ; kéo co nữ và điền kinh chạy 100 mét. Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các VĐV tham gia thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi thực sự là ngày hội thể thao của toàn dân đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho đại hội thành công.

Lễ trao giải cho các đội

Kết thúc giải, BTC đã trao giải bóng đá thanh thiếu niên cho nhất đội Yên Lịch 1; Giải môn bóng chuyền hơi nam: nhất đội CCB xã, Giải nhất môn Bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội Yên Lịch 1; Giải nhất môn kéo co thuộc về đội Yên Lịch; và giải nhất môn chạy 100m thuộc về VĐV Lê Hoàng Anh đội Yên Lịch.

Thông qua đại hội lần này đại đã phát hiện vận động viên mới có năng khiếu và chọn ra được những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tập hợp thành đội tuyển luyện tập để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII năm 2017.