Xã Đại Tập tổ chức Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng ngày 26 - 10 - 2018

Ngày 26/10, UBND xã Đại Tập long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ảnh: Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Dự và chỉ đạo buổi lễ, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh.  Ở huyện, có đ/c Đào Ngọc Huấn, Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, đ/c Nguyễn Đức Sơn - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban xây dựng nông thôn mới huyện, đ/c Hoàng Văn Tựu -Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân xã Đại Tập.
Đ/c Nguyễn Minh Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ
Đ/c Đào Ngọc Huấn, Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Trong giai đoạn 2011 – 2017, xã Đại Tập đã huy động được gần 68 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới, trong đó nhân dân đóng góp, ủng hộ trên 20 tỷ đồng. Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, xã đã từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng nông thôn như: Giao thông, điện, cơ sở vật chất giáo dục, y tế, văn hóa… và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Năm 2017, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Đ/c Nguyễn Đức Sơn - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban xây dựng nông thôn mới huyện
tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc
Đ/v Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Hội nghị

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Đại Tập; Ông đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã đạt được, ông nhấn mạnh, trong thời gian tới xã Đại Tập tiếp tục rà soát những tiêu chí đã hoàn thành, giữ vững, nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng tới các mục tiêu cao hơn trong xây dựng nông thôn mới.
UBND xã Đại Tập đã khen thưởng 14 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc ...
         Nhân dịp này, UBND huyện Khoái Châu đã khen thưởng 01 tập thể và 04 cá nhân, UBND xã Đại Tập đã khen thưởng 14 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã giai đoạn 2011 - 2017.