Trường Nguyễn Thiện Thuật tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2018

Đăng ngày 22 - 09 - 2018

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chung vui và trao học bổng cho các em học sinh “Đêm hội Trăng rằm”.

Ảnh tại Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 21/9, Tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật huyện đã diễn ra "Đêm hội Trăng Rằm".
Tới dự và chỉ đạo, ở tỉnh: đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới chung vui và trao học bổng cho các em, ở huyện: đ/c Nguyễn Đức Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành trong huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Các đồng chí lãnh đạo ở tỉnh, ở huyện tới dự và chỉ đạo Đêm hội
Đ/c Nguyễn Duy Hưng - PCT UBND tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Đêm hội trăng rằm
        Đêm hội Trăng Rằm tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuận có nhiều tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa với sự tham gia của hơn 600 em học sinh và thầy, cô. Những câu truyện về chú cuội, chị Hằng Nga và nhiều tiết mục đa dạng phong phú đã được các em học sinh truyền cảm. Đặc biệt trong 16 gian hàng hội trại với các mâm cỗ trung thu do các em tự tay làm đã tạo lên đêm hội trăng rằm đầy ấn tượng. Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật là môi trường được đánh giá có chất lượng cao trong toàn tỉnh cả về kỹ thể mỹ và chất lượng giáo dục. Tại đêm Hội trăng Rằm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ tình cảm, chia sẻ những khó khăn đầy trách nhiệm các thày cô giáo và khó khăn của toàn thể các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập.
        Thay mặt Tỉnh uỷ - HĐND – UBND tỉnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các ban, ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm đã tặng quà tết Trung thu cho các em và trao quà, học bổng cho 33 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện đã vươn lên trong học tập. Mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và trao 30 suất quà, học bổng cho các em thuộc diện hộ nghèo học giỏi.