Thứ năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024

Tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ

Đăng ngày 05 - 01 - 2019

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/HU ngày 27/12/2018 của BTV huyện ủy Khoái Châu về tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 04/01/2019, Huyện ủy Khoái Châu tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.
Về dự hội nghị, có đồng chí Đào Ngọc Huấn – TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đ/c Nguyễn Đức Sơn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Đào Ngọc Huấn – TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Đào Ngọc Huấn đã thông qua mục đích, yêu cầu của việc lấy phiếu tín nhiệm đối với 10 các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, khóa XXIV nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Tại hội nghị, BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 10 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Kết quả, 10 đồng chí đều đạt số phiếu cao, từ tín nhiệm đến tín nhiệm cao. Quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện trên tinh thần công khai, dân chủ, khách quan, công bằng; bảo đảm đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm. Việc lấy phiếu phải bảo đảm nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ; đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo và người đứng đầu các cấp; Phiếu tín nhiệm là một trong những kênh thông tin tham khảo quan trọng cho việc đánh giá, bố trí sử dụng cán bộ.
Đợt lấy phiếu tín nhiệm lần này, nhằm giúp các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ lãnh chỉ đạo của mình trong thời gian qua, thấy được những ưu điểm và hạn chế của mình để có giải pháp khắc phục, tiếp tục rèn luyện, phấu đấu theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng./.