Thứ ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024

Lễ Khánh thành Trường Mầm non Thị trấn Khoái Châu

Đăng ngày 19 - 04 - 2019

Lễ Khánh thành và bàn giao công trình Trường Mầm non Thị trấn

Với mục tiêu góp phần tạo dựng nền giáo dục thân thiện, bền vững, nhân văn, đồng hành chăm lo cho sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ; giúp thế hệ trẻ có một môi trường học tập và sinh hoạt tiên tiến
Đ/c Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Ngày 19/4/2019, công ty HANES BRANDS INC (HbI) tổ chức khánh thành và bàn giao cho UBND Thị trấn Khoái Châu 02 phòng học và một số hạng mục khác cho trường Mầm non Thị trấn Khoái Châu.
Trong thời gian qua Công ty HANES BRANDS INC (HbI) luôn có những bước phát triển vượt bậc và đã khẳng định được vị thế, quy mô và sức cạnh tranh trên thị trường, để lại dấu ấn tích cực trên thị trường quốc tế; tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động, đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng, qua đó góp phần tích cực thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Ban giám đốc, cán bộ, công nhân công ty tích cực tham gia các hoạt động xã hội như đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài,… từ năm 2011 đến nay, cùng nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện khác, Quý công ty đã xây dựng, bàn giao 08 công trình an sinh xã hội (trường Mầm non: Dân Tiến, Tân Dân, Ông Đình, An Vĩ, Bình Kiều, Việt Hòa mỗi xã 02 phòng học và trạm y tế xã Dân Tiến) với kinh phí gần 20 tỷ đồng, trong đó có 02 phòng học, 01 phòng họp và khu vệ sinh cho trường Mầm non Thị trấn Khoái Châu hôm nay có trị giá trên 1,2 tỉ đồng.
Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh:
      " ...Trường mầm non Thị trấn Khoái Châu rất vui và phấn khởi khi chứng kiến Lễ khánh thành, nhận và đưa vào sử dụng công trình khang trang, sạch đẹp, đã giải tỏa được nỗi lo thiếu cơ sở vật chất, tiếu an toàn phục vụ công tác chăm sóc, dạy dỗ các cháu; thỏa mãn phần nào mong ước lâu nay của các bậc phụ huynh, cô, trò nhà trường. Tôi mong rằng các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo sẽ quản lý, sử dụng, khai thác hợp lý các tính năng của công trình để đảm bảo các cháu được chăm sóc, học tập tốt nhất; đảm bảo mục tiêu của việc làm ý nghĩa, quý báu của Quý công ty HbI đối với địa phương, đối với công tác giáo dục, với việc chăm sóc, tạo điều kiện phát triển cho các cháu, cho thế hệ tương lai..."