Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giao ban công tác thi đua cụm 01 tại huyện Khoái Châu

Đăng ngày 18 - 06 - 2019

Ngày 18/6/2019, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị giao ban thi đua cụm số 01 lực lượng vũ trang tỉnh 6 tháng đầu năm 2019.

Về dự có Đại tá  Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh; đại tá Đào Quang Kiền – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá  Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh tại Hội nghị
Đại tá Đào Quang Kiền – Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh

Cụm thi đua số 1 gồm Ban CHQS các huyện: Văn Giang, Khoái Châu, Yên Mỹ, Thị xã Mỹ Hào, Văn Lâm. Từ đầu năm đến nay, lực lượng vũ trang (LLVT) cụm thi đua số 01 đã triển khai quán triệt nội dung phong trào Thi đua Quyết thắng với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỉ cương, nêu gương, quyết thắng” phù hợp với tình hình thực tế của mỗi địa phương.

Cụm đã tổ chức phát động các đợt thi đua đột kích, cao điểm "Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Thi đua giành 3 nhất"; triển khai thực hiện phong trào thi đua "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" và cuộc vận động “Phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt hiệu quả cao như: Xây dựng, tu sửa 4 công trình trường mầm non trị giá 140 triệu đồng; Tặng xe đạp, sổ tiết kiệm cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ hàng trăm ngày công lao động.

Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu bảo đảm đúng kế hoạch; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; thực hiện tốt việc quản lý vũ khí, trang bị, kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông... Thông qua các hoạt động thi đua đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu bình bầu Ban CHQS huyện Khoái Châu là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cụm 1.