Thứ ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024

Ngày hội 4S - thanh niên với văn hoá giao thông tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho thanh thiếu niên

Đăng ngày 12 - 07 - 2019

Sáng ngày 12/7 tại Nhà văn hóa huyện Khoái Châu, Huyện đoàn phối hợp với công ty TNHH Hon Đa Ngọc Huệ tổ chức Ngày pháp luật, Ngày hội 4s - thanh niên với văn hoá giao thông tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho thanh thiếu niên.
Về dự có các đồng chí trong BTV huyện đoàn, cửa hàng trưởng công ty TNHH Hon Đa Ngọc Huệ, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.
Tại ngày hội, hơn 200 ĐVTN được nhân viên Công ty TNHH Hon Đa Ngọc Huệ hướng dẫn  tuyên truyền về văn hóa giao thông; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách và phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đường bộ. Tiếp đó các đoàn viên thanh niên được tham gia các phần thi kỹ năng lái xe an toàn và thực hành trên máy RT, đi xe giữ thăng bằng trên ván hẹp.
Kết thúc phần thi ban tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên đạt thành tích cao trong các phần thi. Cuối cùng các đoàn viên thanh niên và nhân dân được thay dầu xe miễn phí.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên” là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức của tuổi trẻ huyện nhà đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT, cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy với những trào lưu mới xuất hiện tiềm ẩn nguy cơ cho ĐVTN, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông và nâng cao ý thức tự giác, phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác phòng chống tệ nạn ma túy.