Thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

Đăng ngày 15 - 12 - 2020

Lễ ra quân diễu hành thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 của huyện Khoái Châu

Ngày 15/12/2020, Công an huyện tổ chức lễ ra quân diễu hành thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thôngphục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.
         Trong thời gian thực hiện cao điểm, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn huyện tập trung tấn công, trấn áp tội phạm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường; phòng ngừa, kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây tối trật tự công cộng, đua xe trái phép, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, lễ hội, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân.
Đại tá Lê Văn Trưởng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện phát biểu tại buổi Lễ
          Theo đó, các đội công tác tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, tập trung vào các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, hành vi vi phạm khác là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời, tiếp tục duy trì thực hiện có hiệu quả phương án đấu tranh trấn áp các đối tượng vi phạm về trật tự xã hội trên các tuyến giao thông và các địa bàn trọng điểm, kịp thời bắt giữ các loại tội phạm như cướp, cướp giật, vận chuyển ma túy, pháo nổ, chất nổ, vũ khí trái phép, buôn lậu, vận chuyển hàng hóa trái phép.
          Phát biểu tại lễ ra quân, Đại tá Lê Văn Trưởng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện nhấn mạnh: Lực lượng công an huyện tiếp tục phát huy vai trò lòng cốt huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thực hiện đồng bộ quyết liệt các biện pháp, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao trách nhiệm của người dân trong chấp hành luật trât tự an toàn giao thông. Các đội công tác, công an các xã Thị trấn đảm bảo nhịp nhàng đồng bộ, hiệu quả trong công tác đản bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cán bộ chiến sĩ đơn vị chấp hành nghiêm quy trình, chế độ công tác, có thái độ văn minh, lịch sự, ứng xử có văn hóa trong giao tiếp với nhân dân và công tác xử lý đối với người vi phạm. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cao điểm đã đề ra. Kết quả thực hiện cao điểm góp phần quan trọng trong công tác bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.