Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Thông báo tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã trên địa bàn huyện Khoái Châu năm 2020

Đăng ngày 10 - 06 - 2020

Căn cứ Quyết định số 08/2013/QĐ-UBND ngày 22/7/2013 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc ban hành quy chế tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên; Quyết định số 2114/QĐ-UBND ngày 09/06/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu về việc ban hành kế hoạch tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã thuộc huyện Khoái Châu năm 2020, Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu thông báo cụ thể như sau:
I. Số lượng, cơ cấu tuyển dụng
Tổng chỉ tiêu cần tuyển dụng 01 chỉ tiêu công chức Chỉ huy trưởng Quân sự tại các xã Thành Công.
II. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển
1. Người đăng ký dự tuyển công chức cấp xã phải đảm bảo những điều kiện, tiêu chuẩn sau đây
Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp, cụ thể:
+ Có trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học phổ thông;
+ Có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên, ngành đào tạo Quân sự cơ sở;
+ Có trình độ tin học văn phòng từ trình độ A trở lên hoặc chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, thực hiện theo quy định tại Điều 23 Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Thông tin & Truyền thông;
- Có khả năng phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân và lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thực hiện một số nhiệm vụ phòng thủ dân sự;
- Hiểu biết về lý luận chính trị, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;
- Có năng lực tổ chức vận động nhân dân ở địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;
- Nằm trong quy hoạch nguồn Chỉ huy trưởng Quân sự xã đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt;
- Được Chủ tịch UBND xã và Chỉ huy trưởng Quân sự BCH Quân sự huyện có văn bản đề nghị tuyển dụng và bổ nhiệm.
2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức
- Không cư trú tại Việt Nam;
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục
III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển, thời hạn nhận hồ sơ và địa điểm nộp hồ sơ tuyển dụng.
1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
Người đăng ký dự tuyển Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã làm 01 bộ hồ sơ dự tuyển có giá trị pháp lý như nhau, hồ sơ bao gồm:
- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh công chức cấp xã dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
- 02 ảnh (cỡ 4x6), 02 bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh dự tuyển;
- Giấy xác nhận nhân sự do Công an xã, thị trấn nơi cư trú cấp;
- Văn bản đề nghị tuyển dụng và bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Quân sự xã của Chủ tịch UBND xã và BCH Quân sự huyện Khoái Châu.
Hồ sơ dự thi của từng cá nhân được bỏ vào túi đựng hồ sơ riêng. Trường hợp thí sinh đang trong thời gian chờ cấp bằng tốt nghiệp trung cấp, đại học hoặc chứng chỉ tin học, thì phải có giấy xác nhận của cơ sở đào tạo về kết quả thi đạt mới đủ điều kiện nộp hồ sơ.
          Hồ sơ dự tuyển của người trúng tuyển công chức cấp xã là hồ sơ trúng tuyển. Hồ sơ dự tuyển không phải trả lại cho người đăng ký dự tuyển và không sử dụng để thi tuyển, xét tuyển công chức cấp xã lần sau.
          * Lưu ý: Các giấy tờ trên được đựng trong 01 bì hồ sơ, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
          2. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ tuyển dụng
          - Thời gian: 30 ngày kể từ ngày ban hành Thông báo này (Trong giờ hành chính).
          - Địa điểm: Phòng Nội vụ huyện Khoái Châu.
          IV. Hình thức xét tuyển và xác định người trúng tuyển
          1. Hình thức tuyển dụng: xét tuyển
          2. Nội dung tuyển dụng:
          Xét tuyển theo quy định tại Điều 14 Quyết định số 08/2013/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2013 của UBND tỉnh Hưng Yên.
          3. Thời gian, địa điểm tổ chức xét tuyển: (có thông báo cụ thể sau)
          4. Lệ phí tuyển dụng: Theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.
          Thông báo tuyển dụng được thông báo công khai trên Đài truyền thanh huyện, trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu tại website: khoaichau.hungyen.gov.vn niêm yết công khai tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu; UBND xã Thành Công và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các thông tin liên quan đến tuyển dụng sẽ được Hội đồng thi tuyển thường xuyên cập nhật trên website: khoaichau.hungyen.gov.vn. Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề vướng mắc liên hệ trực tiếp Phòng Nội vụ huyện Khoái Châu để được giải đáp./.