Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024

Lễ cắt băng khánh thành nhà truyền thống di tích lịch sử Cây đa Sài thị

Đăng ngày 14 - 08 - 2020

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội lần thứ 13 của Đảng. Hôm nay tại thôn Sài thị, xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện long trọng tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025. Và cắt băng khánh thành nhà truyền thống di tích lịch sử Cây đa Sài thị - nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Hưng Yên.
Các đại biểu tại buổi lễ
Về dự và chỉ đạo buổi lễ, ở tỉnh có: đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Trần Quốc Toản – Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh; ở huyện: Đồng chí Đào Ngọc Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí là lãnh đạo huyện và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo 25 xã, thị trấn và các đồng chí Bí thư chi bộ xã Thuần Hưng.
Tại buổi lễ Đồng chí Đào Ngọc Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lên báo cáo tóm tắt lịch sử, quá trình hình thành phát triển và việc xây dựng công trình nhà truyền thống khu di tích Cây đa Sài thị.
Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, nguyên là lãnh đạo huyện lên cắt băng khánh thành công trình nhà truyền thống và nghi thức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện vào dâng hương và thăm quan nhà truyền thống di tích lịch sử Cây đa Sài thị.