Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng ngày 18 - 08 - 2020

Ngày 17/9/2020, UBND huyện Khoái Châu tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu chủ tịch, PCT UBND huyện , nhiệm kỳ 2016-2021

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự hội nghị còn có đồng chí Phạm Thị Tuyến  - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Ở huyện có Đ/c Đào Ngọc Huấn – TUV, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Đức Sơn – Bí thư huyện ủy, cùng các đồng chí thường trực huyện ủy, BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Xuân Thắng-Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

Đ/c Phạm Thị Tuyến  - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Xuân Thắng-Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

Tại hội nghị , đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định số 2136/QĐ-CTUBND ngày 09/09/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Phạm Xuân Thắng, Phó Bí thư  thường trực huyện ủy; trao Quyết định số 2135/QĐ-CTUBND ngày 09/09/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Đào Hải Ngọc, Ủy viên BTV huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Đào Hải Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

Đ/c Phạm Thị Tuyến  - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Đào Hải Ngọc- Phó Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo chủ chốt của UBND huyện Khoái Châu, đồng thời mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; phối hợp chặt chẽ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới.
Thay mặt lãnh đạo UBND huyện được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cám ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, mỗi cá nhân sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm đã đạt được trong những năm qua; đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp.