Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Khoái Châu

Đăng ngày 13 - 05 - 2021

Trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Khoái Châu

Chiều 13/5/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu,  07 Doanh nghiệp huyện Khoái Châu đã tổ chức trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Khoái Châu để phục vụ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và phục vụ công tác phòng, chống dịch. Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Phạm Xuân Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Nhằm chia sẻ những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, thông qua UBND huyện 07 Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Khoái Châu đã trao tặng 01 xe cứu thương trị giá trên 700 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện. Đây là món quà có ý nghĩa thể hiện tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra tại địa phương. Doanh nghiệp mong muốn đóng góp vào công tác phục vụ vận chuyển, cấp cứu kịp thời bệnh nhân; phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Lãnh đạo UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của 07 doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện Khoái Châu và đề nghị Trung tâm y tế tiếp nhận, sử dụng xe cứu thương hiệu quả, phục vụ bệnh nhân tốt hơn. Hiện nay Trung tâm y tế huyện Khoái Châu có quy mô hoạt động 150 giường, bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thay đổi tinh thần thái độ phục vụ; Trung tâm y tế huyện còn quan tâm đến chất lượng trong việc vận chuyển người bệnh.
Tiếp nhận chiếc xe cứu thương mới này, bà Vũ Thị Ngát – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Khoái Châu trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của phía huyện, doanh nghiệp đã giúp Trung tâm y tế huyện có thêm phương tiện vận chuyển, cấp cứu người bệnh được tốt hơn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, góp phần quan trọng trong công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Trung tâm sẽ sử dụng và bảo quản xe đúng mục đích, phục vụ tốt công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh trong thời gian tới.