Thứ tư, ngày 24 tháng 4 năm 2024

Thăm hỏi và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Vũ Thị Phương nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Đăng ngày 12 - 07 - 2022

Trong không khí cả nước đang hướng về ngày lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ , ngày 11/7/2022, Văn phòng UBND huyện Khoái Châu đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Vũ Thị Phương tại xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Vũ Thị Phương năm nay đã bước sang tuổi 104, có hai con trai hi sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Tuấn Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện làm trưởng đoàn.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, đồng chí Đỗ Văn Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Nhân dịp này, Đoàn đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn. Mẹ Phương thực sự rất cảm động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện, đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời và luôn có sự quan tâm tận tình nhân dịp lễ, Tết, Mẹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc thới tập thể lãnh đạo, cán bộ UBND huyện Khoái Châu.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với Văn phòng HĐND&UBND huyện Khoái Châu, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.