Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Khoái Châu tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022

Đăng ngày 26 - 07 - 2022

Ngày 25/7/2022 UBND huyện Khoái Châu tổ chức nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Lê Hải Nam, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng dự có lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban huyện.

Trong 6 tháng đầu, UBND huyện luôn phát huy tốt tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tập thể, phát huy vai trò đứng đầu trong việc chỉ đạo điều hành hoạt động, linh hoạt sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Toàn huyện có 930 ha diện tích cây ăn quả chủ lực được cấp giấy chứng nhận VietGap, có 3 vùng sản xuất cây ăn quả đã được cấp mã vùng xuấ khẩu trái cây ứng dụng hệ thống tiêu chuẩn OTAS. 136 trang trại đạt tiêu chí; 79 HTX hoạt động lĩnh vực nông nghiệp, 70 tổ hợp tác, 7 làng nghề truyền thống đủ tiêu chuẩn; 1 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, 6 xã đạt chuẩn NTM nâng cao; 5 khu dân cư đạt khu dân cư mới kiểu mẫu.

Đ/c Phạm Xuân Thắng - Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo UBND -HĐND, các đại biểu tham dự hội nghị

Công tác quản lý tài nguyên tiếp tục được triển khai hiệu quả với các giải pháp cụ thể, hoạt động quản lý đất đai được tăng cường. Giải tỏa được 436 trường hợp, đạt tỷ lệ 90,4%. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xử lý đất dôi dư, xen kẹt được 1.832 giấy chứng nhận, xử lý 61 trường hợp dôi dư, thu được trên 8 tỷ đồng. công tác giải phóng mặt bằng triển khai các dự án phát triển kinh tế xã hội được chú trọng. Cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các vùng, khu vực, thúc đẩy cho phát triển của huyện, hoàn thành quy hoạch vùng huyện Khoái Châu đến năm 2040 và đang triển khai chi tiết quy hoạch phân khu gắn với quy hoạch kế hoạch sử dụng đất năm 2021 tầm nhìn đến 2030. Các lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, công tác cải cách hành chính, quốc phòng, an ninh, thanh tra, tiếp dân, giáo dục pháp luật thi hành án được quan tâm và hoạt động ổn định.

Tại hội nghị các phòng, ban chuyên môn đã trình bài những tham luận về thực hiện kết quả 6 tháng đẩu năm và đưa ra những giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Lê Hải Nam - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Cán bộ, công chức, viên chức nhận khen thưởng tại hội nghị

Kết thúc hội nghị đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh và giao nhiệm vụ thực hiện thực hiện hiệu quả các đề án, chương trình, kế hoạch theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh và nghị quyết đại hội đảng bộ huyện giai đoạn 2021 – 2025 đã đề ra; Tập trung phòng chống dịch Covid 19 với biến chủng mới; huy động mọi nguồn lực phát triển nông nghiệp sinh thái, nông nghiệp hàng hóa ứng dụng công nghệ cao gắn với tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; xử lý môi trưởng, thực hiện phân loại rác thải; tiếp tục thực hiện kế hoạch 93a; đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án, triển khai đầu tư công hiệu quả.