Liên đoàn Lao động tỉnh phát khẩu trang cho Cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động và các em học sinh

Liên đoàn Lao động tỉnh phát khẩu trang cho Cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động và các em học sinh

Trước tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid 19) diễn biến rất phức tạp. Để phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe người dân. Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức phát khẩu trang và dung dịch nước sát khuẩn miễm phí cho cho cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động và các em học sinh tại 02 trường: Trường tiểu học Tân Châu và Trường trung học cơ sở Tân Châu, huyện Khoái Châu.

Đồng chí Hoàng Xuân Hào - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng khẩu trang và dung dịch nước sát khuẩn cho trường Tiểu họcTân Châu

Tới dự và trực tiếp phát khẩu trang, dung dịch nước sát khuẩn có đồng chí Hoàng Xuân Hào – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vũ Minh Dũng - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thoảng - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo xã, lãnh đạo hai nhà trường. Thời gian phát từ sáng ngày 10 tháng 4 năm 2020, tổng số phát là 1000 chiếc khẩu trang và 100 chai dung dịch nước sát khuẩn.
Việc phát khẩu trang và dung dịch nước sát khuẩn miễn phí thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn các cấp trong tỉnh tới cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động và các em học sinh. Các cấp Công đoàn trong tỉnh nói chung và Công đoàn huyện Khoái Châu nói riêng sẽ đoàn kết và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Minh Tuấn – Thanh Định