Ban chỉ huy quân sự huyện chào mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Ban chỉ huy quân sự huyện chào mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Ngày 16/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ chào mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã, thị trấn và 130 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống con em của huyện anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian này được trở về quê hương, các quân nhân quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức cho xã hội.
Phát biểu chào mừng, đại diện lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí quân nhân xuất ngũ trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc… Đồng thời động viên các đồng chí quân nhân ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân xuất ngũ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ huyện nhà, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp sức cùng với địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng huyện văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.
Tại buổi họp mặt, đại diện các Trường dạy nghề đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, XKLĐ, đào tạo nghề phù hợp với khả năng của các đồng chí quân nhân xuất ngũ, giúp các đồng chí sớm ổn định cuộc sống ngay sau khi trở về địa phương.

Hoàng Huyền

Đài Truyền thanh huyện