Tổ chức chung khảo Hội thi cán bộ Ủy ban kiểm tra giỏi 2018

Ngày 17/8, Uỷ ban Kiểm tra huyện Khoái Châu tổ chức chung khảo Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018.

 Đ/c  Đào Ngọc Huấn - TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tại Hội nghị (bên trái)
Về dự và chỉ đạo hội thi có đ/c  Đào Ngọc Huấn – TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. 
       
Toàn cảnh Hội nghị
         Tham gia vòng chung khảo Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm nay,  có 16 thí sinh, được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã tranh tài ở 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức chung và phần thi tình huống. Ở phần thi kiến thức chung, các đội đã trả lời đầy đủ, chính xác các câu hỏi về quan điểm, phương châm, phương hướng, quy định, quy trình về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Trong phần thi xử lý tình huống, nhiều tiểu phẩm sinh động, thuyết phục đã được các đội dàn dựng công phu, thể hiện thực tế về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng tại các đảng bộ cơ sở. Nhìn chung các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, vận dụng những hiểu biết, kinh nghiệm trong quá trình công tác để liên hệ thực tiễn một cách sâu sắc, trả lời đúng trọng tâm các câu hỏi của ban giám khảo.
Qua hội thi đã nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đối với cán bộ kiểm tra cơ sở và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng 16/10/1948 – 16/10/2018. Điểm mới của hội thi năm là ngoài phần thi cho các đội, Ban tổ chức còn tập trung một số câu hỏi tìm hiểu về Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, tạo không khí giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết về công tác kiểm tra đảng ở cơ sở cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đến cổ vũ hội thi.
         Kết thức hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đỗ Thúy Lan - xã Đông Kết ; giải nhì thí sinh Bùi Văn Phúc – Đảng ủy Quân sự huyện; và 2 giải ba, 12 giải khuyến khích./.

Đài Truyền thanh huyện