Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại huyện Khoái Châu

Đăng ngày 17 - 11 - 2021

Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại huyện Khoái Châu

Ngày 17/11/2021, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Khoái Châu đã tiếp xúc cử tri huyện Khoáu Châu trước Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 và kỳ họp thứ ba của HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại trụ sở HĐND - UBND huyện tới điểm cầu của các xã, thị trấn.
Đồng chí Bùi Thế Cử, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị
Các đại biểu về dự và chỉ đạo tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị
Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thế Cử, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, huyện và các cử tri tại điểm cầu trung tâm huyện và 25 điểm cầu các xã, Thị trấn.
Các đại biểu dự tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị
          Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông tin một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện Khoái Châu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ Ba, HĐND huyện Khoái Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
          Tại hội nghị, cử tri huyện Khoái Châu đã kiến nghị với các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện các vấn đề như: Quan tâm tới việc xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn; khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực chế biến, bảo quản nông sản; có cơ chế hỗ trợ người dân phát triển kinh tế trang trại; nghiên cứu phát triển mô hình chăn nuôi cho hiệu quả kinh tế cao; quan tâm tới cơ chế hỗ trợ các xã xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu; có cơ chế hỗ trợ các địa phương sớm xây dựng nhà máy xử lý rác thải; có phương án xử lý tình trạng rác thải trên sông Từ Hồ - Sài Thị; có phương án xử lý một số nhà máy sản xuất gây ô nhiễm môi trường...
        Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải trình, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp HĐND tỉnh tới đây xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.
Các điểm cầu xã kết nối trực tuyến