Phụ nữ thắp sáng yêu thương

Đăng ngày 08 - 03 - 2021

Tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 111 năm, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Huyện Khoái Châu, về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 111 năm,  ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.
      Vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần may Việt Giang ( Xã Đông Kết, Huyện Khoái Châu)  tổ chức chương trình “ Phụ nữ thắp sáng yêu thương” ,
          Chương trình diễn ra trong niềm vui, phấn khởi của Đoàn viên, Công nhân lao động, đặc biệt là Chị em phụ nữ.
Đ/c Chu Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa lãnh đạo nữ Công ty
          Cùng với những ca khúc yêu thương, Công đoàn Công ty còn tổ chức Chương trình bốc thăm trúng thưởng  với nhiều phần quà có giá trị như : Tủ lạnh, Ti vi, … qua đây tạo sân chơi bổ ích và gắn kết giữa Công ty với Công đoàn;  giữa Công ty với Người lao động; Giữa Công đoàn với Đoàn viên.
           Hoạt động của Công đoàn công ty nằm trong chuỗi hoạt động của các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Khoái Châu chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.
Đ/c Phạm Anh Đông – Tổng giám đốc công ty cổ phần may Việt Giang
 trao tặng giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng cho đoàn viên may mắn
Các đồng chí đoàn viên công đoàn công ty may mắn trong chương trình
 bốc thăm trúng thưởng