Thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc, đồng bào Công giáo

Thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc, đồng bào Công giáo

Ngày 22/12/2020, các đồng chí Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Khoái Châu đến thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc Công giáo tại Giáo xứ An Vĩ xã An Vĩ, Giáo xứ Hàm Tải xã Hàm Tử và Giáo xứ Sài Quất xã Thành Công.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã tặng quà, gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các vị linh mục, chức sắc và toàn thể giáo dân trong giáo xứ. Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ đã thông tin một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội nổi bật năm 2020, trong đó có sự đóng góp quan trọng, tích cực của đồng bào Công giáo. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng bào Công giáo đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào của địa phương góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Các vị linh mục cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy tinh thần “Sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước” đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

Hoàng Huyền

Đài Truyền thanh huyện