Khoái Châu tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Khoái Châu tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Từ ngày 9/12 đến ngày 11/12, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với huyện đoàn Khoái Châu tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại hai xã Tú Sơn và Đú Sáng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.  Đồng chí Lê Hải Nam – HUV, PCT UBND huyện, Trưởng đoàn;  cùng các đồng chí đại diện một số các ban ngành, các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân thiện nguyện…
Tại hai xã đến thăm, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trên 300 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi xuất quà gồm : 01 chiếc chăn bông, 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, balo, giày thể thao và  200.000 đồng tiền mặt. Tặng 20 chiếc xe lăn cho người tàn tật, Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 200 người bệnh tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Đú Sáng, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu tặng 20 xuất quà trị giá 15 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn còn bàn giao rất nhiều quần áo, đồ dung, sách vở, áo khoác đồng phục học sinh cho hội chữ thập đỏ huyện Kim Bôi.
Đồng chí Lê Hải Nam – HUV, PCT UBND huyện phát quà tại chuyến đi thăm
Đồng chí Lê Hải Nam – HUV, PCT UBND huyện phát quà tại chuyến đi thăm
Đây là hoạt động thường niên của huyện Khoái Châu  nhằm chia sẻ với đồng bào vùng sâu, vùng xa. Từ đó, nhằm  khơi dậy tình đoàn kết gắn bó, hỗ trợ, khắc phục khó khăn cho người nghèo, những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là đồng bào các dân tộc vùng cao.

Đào Mến

UBND huyện