Khoái Châu tổ chức chương trình đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023

Khoái Châu tổ chức chương trình đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023

Sáng 11/01/2023, huyện Khoái Châu tổ chức  đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự buổi lễ có Đại tá Đoàn Huy Thái – PBTTT Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh;  Ở huyện có đồng chí Lê Hải Nam – HUV, PCT UBND huyện. Năm nay, huyện Khoái Châu đón nhận 187 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
 
Các Đồng chí đại biểu tỉnh, huyện dự và chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hải Nam – HUV, PCT UBND huyện đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Tại buổi lễ, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 19 quân nhân hoàn thành xuất sắc trong thời gian tại ngũ.

Đào Mến – Hoàng Huyền

Trung tâm VH&TT huyện