Huyện đoàn thành lập CLB “Họa sỹ tí hon” và trao giải hội thi vẽ tranh “Sắc màu em yêu” năm 2023

Huyện đoàn thành lập CLB “Họa sỹ tí hon” và trao giải hội thi vẽ tranh “Sắc màu em yêu” năm 2023

Nhằm tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho các bé được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu hội họa. Phát hiện và ươm mầm những tài năng nhí trong tương lai. Hướng các em tới những giá trị đạo đức và tinh thần đầy ý nghĩa nhân văn, nuôi dưỡng những cảm xúc tốt đẹp, hướng thiện trong các em thể hiện sẻ chia tình yêu thương, những hành động đẹp, những cử chỉ đẹp cuộc sống quanh em, sẻ chia tình yêu thương đối với gia đình, bạn bè, người thân với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, Hành động đẹp của em để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp không ô nhiễm thông qua những nét vẽ hồn nhiên và trong sáng. Ngày 23/04, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ra mắt CLB “Họa sỹ tí hon” và trao giải hội thi vẽ tranh “Sắc màu em yêu” huyện Khoái Châu năm 2023.
Hội thi vẽ tranh “Sắc màu em yêu” được phát động từ ngày 1/4 đến 15/4. Sau hơn 2 tuần phát động BTC đã nhận được 123 tác phẩm. Các tác phẩm dự thi có chất lượng, chuyên môn cao, những nét vẽ hồn nhiên ngây thơ, trong sáng. Lan tỏa được nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Các tác giả tham gia cuộc thi đều là các em thiếu nhi từ 5 tuổi đến 12 tuổi.
Qua vòng sơ loại BTC đã chọn ra được 93 tác phẩm chất lượng, chủ đề ý nghĩa và có sức lan tỏa mà tác giả thể hiện trên tác phẩm. Kết thúc cuộc thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải KK, 15 giải triển vọng.

Hoàng Huyền

Trung tâm VH&TT huyện