Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Tối qua ngày 25 tháng 9 năm 2023, tại trường tiểu học Đông Kết, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện và Hội CTĐ xã Đông Kết đồng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu cho em” năm 2023.
Dự và động viên các cháu có Đ/c Doãn Thế Dương - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hưng Yên; Đ/c Đào Văn Huân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đc Lãnh đạo xã Động Kết, cán bộ giáo viên và gần 2000 em học sinh của 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS và nhân dân xã Đông Kết.
Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng, Tôn Ngộ không, Bát giới...được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm, được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Cuối chương trình là hoạt động phá cỗ trông trăng có gần 2000 suất quà đã được phát cho các cháu thiếu nhi và có 70 suất quà đặc biệt trao tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng./.

Hoàng Huyền – Thanh Bình

Trung tâm VH&TT huyện