Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm

             Tối 28/9, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm và trao quà, học bổng, bảo trợ tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách đảng bộ huyện.
Đ/c Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách đảng bộ huyện.
Chương trình Đêm hội trăng rằm thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh và Nhân dân tham dự. Tham gia đêm hội, các đại biểu, các em thiếu niên, nhi đồng nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; được tận hưởng không khí nhộn nhịp của  Tết Trung thu cổ truyền qua các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, gặp gỡ giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, rước đèn ông sao, múa lân và cùng phá cỗ Trung thu. Qua đó, giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và thêm yêu ngày tết của trẻ thơ.
Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND huyện tặng học bổng và quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tặng 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tặng quà Trung Thu cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.
          Tại đêm hội, các đồng chí lãnh đạo huyện và trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, trao tặng các em thiếu nhi những phần quà Trung thu và chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, trọn vẹn, ý nghĩa bên người thân…
 

Hoàng Huyền – Thanh Bình

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh