Thứ tư, ngày 19 tháng 6 năm 2024

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà Tết

Đăng ngày 11 - 01 - 2023

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10/1/2023, đồng chí Bùi Thế Cử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn huyện Khoái Châu, cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.
Đồng chí Bùi Thế Cử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các đại biểu trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình đảng viên Nguyễn Trọng Lô, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng ở thôn 3, xã Ông Đình; đảng viên Hoàng Thị Cống, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng ở thôn Mãn Hòa, xã Tân Châu; ông Bùi Văn Pha, bệnh binh ở Thôn Nghi Xuyên, xã Chí Tân; đảng viên Chu Văn Khai, Huy hiệu 65 năm tuổi đảng ở thôn 2, xã Thuần Hưng, ông Đỗ Cao Nhạc, thương binh 4/4 ở thôn 3, xã Thuần Hưng.
Tại các nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Bùi Thế Cử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ, những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi, gia đình thương binh, liệt sỹ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, động viên các thế hệ con, cháu cùng với Nhân dân địa phương tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn huyện.