Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25 tại Khoái Châu

Đăng ngày 05 - 10 - 2023

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25 tại Khoái Châu

Ngày 05/10/ 2023,  Huyện ủy Khoái Châu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25. Dự và chỉ đạo hội nghị ở tỉnh có đ/c Phạm Văn Khuê, UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đ/c Bùi Thế Cử, UVBTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh; phụ trách đảng bộ huyện. Ở huyện có các đ/c Bùi Huy Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Hội nghị thông báo Quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Quyết định số 918-QĐ/TU ngày 29/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định: Đồng chí Bùi Huy Cường, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy thôi giữ chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; phân công, điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Khoái Châu khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 5/10/2023.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Khuê, UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy  đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời yêu cầu đồng chí Bùi Huy Cường trên cương vị mới luôn phát huy tinh thần cầu thị, học hỏi, quan tâm sâu sát cơ sở; tăng cường củng cố, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ lãnh đạo, tập thể cấp ủy; không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sự phân công, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu, dám làm, dám chịu trách nhiệm cùng với địa phương, đơn vị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao…
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Huy Cường cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giúp đỡ của các cấp, ngành và sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Khoái Châu. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Khoái Châu khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.