Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024

Ban dự án huyện Khoái Châu trao tiền hỗ trợ di chuyển mồ mả tại Thôn Yên Lịch xã Dân Tiến

Đăng ngày 16 - 11 - 2023

Thực hiện NQ số 379 của HĐND tỉnh Hưng Yên về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên kéo dài đoạn qua địa phận Tỉnh Hưng Yên.
Ngày 16/11, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện cùng UBND xã Dân Tiến tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ di chuyển mồ mả cho hộ gia đình Cụ Nhiễu – Thôn Yên Lịch nằm trong dự án.
Thời gian qua, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện phối hợp cùng các địa phương có dự án đi qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các hộ gia đình sớm di dời mồ mả ra khỏi phạm vi thực hiện dự án, đồng thời giải quyết thấu đáo các kiến nghị của người dân để mọi người cùng đồng thuận cất bốc các phần mộ. Cùng với sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự đồng thuận chia sẻ của người dân trong việc di dời mồ mả có ý nghĩa rất quan trọng trong đảm bảo giúp Khoái Châu hoàn thành việc bàn giao mặt bằng dự án đúng lộ trình, kế hoạch đã đề ra.