Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Hội nghị giao ban cụm các xã, thị trấn đầu năm 2023

Đăng ngày 31 - 01 - 2023

Hội nghị giao ban cụm các xã, thị trấn đầu năm 2023

Sáng ngày 31/1/2023, Ban thường vụ huyện ủy Khoái Châu tổ chức hội nghị giao ban cụm xã, thị trấn đầu xuân Quý Mão năm 2023. Hội nghị giao ban huyện được tổ chức 8 cụm tại hội trường các xã: Đông Ninh, Bình Minh, An Vĩ, Đông Kết, Tân Dân, Đại Hưng, Đồng Tiến, Thuần Hưng. Dự hội nghị giao ban tại Hội trường xã Đông Kết có đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; tại Hội trường xã Bình Minh có đồng chí Hoàng Văn Tựu – PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện; dự hội nghị giao ban tại Hội trường xã Thuần Hưng, có đồng chí Phạm Xuân Thắng – PBT, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Nguyễn Đức Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tại Hội nghị
 Đồng chí Hoàng Văn Tựu – PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện tại Hội nghị
Đồng chí Phạm Xuân Thắng – PBT, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị
Tại hội nghị giao ban các cụm, các xã, thị trấn trong huyện báo cáo tình hình triển khai thực hiện chỉ thị số 19 của Ban Bí thư về việc tổ chức tết Quý Mão năm 2023 và chỉ thị số 22 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp đảm bảo đón tết vui tươi, lành mạnh,an toàn, tiết kiệm; các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, hoạt động lễ hội … tình hình đảm bảo an ninh trật tự, các hoạt động thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023; tiến độ sản xuất nông nghiệp, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, công tác khám chữa bệnh, đảm bảo ATTP trong những ngày trước, trong và sau tết nguyên đán, …
Phát biểu chỉ đạo, lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các xã, thị trấn trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm các xã, thị trấn cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới là: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường công tac giáo dục chính trị cho cán bộ Đảng viên, triển khai đẩy đủ, kịp thời các chỉ thị nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của các xã, thị trấn đên các tầng lớp nhân dân. Đảm bảo sản xuất nông nghiệp trong khung thời vụ; Tăng cường xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp, Thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023; tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.