Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024

Đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tặng các đảng viên tại huyện Khoái Châu

Đăng ngày 02 - 02 - 2023

Ngày 02/2/2023, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Quốc Toản đến trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 tặng các đảng viên gồm: Lê Thị Đoạt, 75 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Mãn Hòa, Đảng bộ xã Tân Châu, Tường Duy Ngô, 70 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bối Khê, Đảng bộ xã Liên Khê. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Văn Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Thế Cử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Phạm Xuân Thắng - PBT, Chủ tịch UBND huyện
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Quốc Toản trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên; trân trọng biểu dương và chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là những đảng viên tiêu biểu, gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng về những công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự của tổ chức Đảng, gia đình và dòng họ, của Đảng bộ và Nhân dân các địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đảng viên luôn mạnh khoẻ, trường thọ, tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam, đoàn thể và các phong trào quần chúng ở địa phương; tiếp tục là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, con cháu noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng.