Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Bình Minh

Đăng ngày 11 - 08 - 2023

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Bình Minh

Sáng ngày 11/8, xã Bình Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở công an xã. Dự buổi lễ có đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh Hưng Yên; đồng chí Pham Xuân Thắng Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trụ sở làm việc Công an xã Bình Minh được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.508m2 , thuộc địa bàn thôn Thiết Trụ xã Bình Minh với tổng dự toán kinh phí xây dựng 12 tỷ 500 triệu đồng, do UBND xã Bình Minh làm chủ đầu tư. Trong đó, công trình nhà làm việc công an xã gồm 2 tầng, có diện tích sàn xây dựng 700m2. Công năng các phòng làm việc và hỗ trợ sinh hoạt đảm bảo theo thiết kế mẫu của công an tỉnh. Việc triển khai xây dựng trụ sở công an xã góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu làm việc của lực lượng công an xã, giúp lực lượng công an xã có trụ sở ổn định, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội nhằm phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phát biểu tại lễ khởi công, đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh khẳng định việc xây dựng trụ sở làm việc cho lực lượng Công an xã là chủ trương đúng đắn, trong thời gian qua luôn được lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy, chính quyền huyện và xã Bình Minh đã quan tâm quy hoạch quỹ đất và kinh phí xây dựng với thiết kế, kết cấu trụ sở khoa học, hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công tác gắn với đặc thù của lực lượng Công an. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo UBND xã Bình Minh thường xuyên phối hợp tốt với nhà thầu để thi công đúng thiết kế kỹ thuật công trình, tập trung nhân lực hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án.