Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Đại Tập và xã Tứ Dân

Đăng ngày 20 - 09 - 2023

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Đại Tập và xã Tứ Dân

Ngày 20/09, xã Đại Tập và xã Tứ Dân tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở công an xã. Dự buổi lễ, ở tỉnh có đại tá Phạm Văn Đôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên; Ở huyện có Đ/c Lê Văn Trưởng, UVBTV huyện ủy, Giám đốc Công an huyện; Đ/c Lê Hải Nam HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đ/c Đại tá Phạm Văn Đôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Đại tá Phạm Văn Đôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng tại xã Tứ Dân
Trụ sở làm việc Công an xã Đại Tập được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.609m2, với tổng dự toán kinh phí xây dựng 10 tỷ đồng. Trụ sở Công an xã Tứ Dân được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.518m2, với tổng dự toán kinh phí xây dựng 11 tỷ 750 triệu đồng. Trong đó, ngân sách tỉnh hỗ trợ mỗi xã  2,5 tỷ đồng còn lại là ngân sách huyện và các nguồn hợp pháp khác. Theo thiết kế, công trình nhà làm việc công an xã Đại Tập và xã Tứ Dân gồm 2 tầng, có diện tích sàn xây dựng 700m2. Công năng các phòng làm việc và hỗ trợ sinh hoạt đảm bảo theo thiết kế mẫu của công an tỉnh. Việc triển khai xây dựng trụ sở công an xã góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu làm việc của lực lượng công an xã, giúp lực lượng công an xã có trụ sở ổn định, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội nhằm phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Phát biểu tại lễ khởi công, đại tá Phạm Văn Đôn, Phó Giám đốc công an tỉnh Hưng Yên khẳng định việc xây dựng trụ sở làm việc cho lực lượng Công an xã là chủ trương đúng đắn, trong thời gian qua luôn được lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy, chính quyền huyện và xã đã quan tâm quy hoạch quỹ đất và kinh phí xây dựng với thiết kế, kết cấu trụ sở khoa học, hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công tác gắn với đặc thù của lực lượng Công an. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo UBND 2 xã Đại Tập và Tứ Dân thường xuyên phối hợp tốt với nhà thầu để thi công đúng thiết kế kỹ thuật công trình, tập trung nhân lực hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án.