Thứ tư, ngày 1 tháng 5 năm 2024

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu về công tác tổ chức, cán bộ

Đăng ngày 26 - 01 - 2024

Ngày 26/01, Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu về công tác tổ chức, cán bộ. Dự hội nghị có Đ/c Bùi Huy Cường – TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Tựu – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu đã công bố Quyết định số 552-QĐ/HU ngày 26/01/2024 về việc thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Victoria trực thuộc Đảng bộ huyện, gồm 5 đảng viên chính thức. Chi bộ Công ty cổ phần Victoria thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng, quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp tư nhân, quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Khoái Châu và các văn bản, hướng dẫn thi hành; có con dấu riêng.
Công bố các quyết định về việc điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy các xã Dân Tiến, Tân Dân, Đại Hưng, Việt Hòa, Phùng Hưng, Nhuế Dương, Thuần Hưng, Chí Tân, Đại Tập, Ông Đình, Tân Châu nhiệm kỳ 2020 – 2025; công bố quyết định về việc điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Phùng Hưng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu thông báo về việc đề nghị tiếp nhận cán bộ vào làm công chức để điều động, giới thiệu ứng cử. Theo thông báo, Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu nhất trí cho chủ trương thực hiện quy trình đề nghị cấp có thẩm quyền tiếp nhận đồng chí Phan Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Dân Tiến vào làm công chức và điều động đến nhận công tác tại HĐND huyện Khoái Châu để giới thiệu ứng cử, bầu giữ chức Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện Khoái Châu nhiệm kỳ 2021 – 2026 (thay đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện Khoái Châu nhiệm kỳ 2021 – 2026 do chuyển công tác).
Cùng ngày, Tòa án Nhân dân tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh án Toàn án Nhân dân huyện Khoái Châu. Theo Quyết định số 08/QĐ-TANDTC ngày 02/01/2024, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thăng, Thẩm phán trung cấp, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án Nhân dân tỉnh Hưng Yên giữ chức vụ Chánh án Toàn án Nhân dân huyện Khoái Châu nhiệm kỳ 2024 – 2029.