Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024

Đồng chí Bùi Huy Cường, Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Thành Công, xã Nhuế Dương

Đăng ngày 05 - 03 - 2024

Ngày 05/3, Chi bộ thôn Thành Công, xã Nhuế Dương tổ chức sinh hoạt chi bộ. Dự sinh hoạt chi bộ có đồng chí Bùi Huy Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Tường Tuấn – UVBTVHU, PCTTT HĐND huyện, cùng 47 đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Đồng chí Bùi Huy Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy chi bộ  thôn  thông tin tới đảng viên tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh, huyện và địa phương; công tác triển khai và kết quả thực hiện các hoạt động của chi bộ trong tháng. Chi bộ triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đảng viên tích cực tham gia ý kiến để triển khai thực hiện tốt công tác bảo đảm vệ sinh môi trường; thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Nâng cao giá trị sản xuất cây trồng.
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Thành Công, đồng chí Bùi Huy Cường, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự tích cực của các đảng viên tham gia đóng góp xây dựng nghị quyết chi bộ; thảo luận các nhiệm vụ chi bộ cần quan tâm triển khai trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu chi bộ nghiêm túc thực hiện sinh hoạt chi bộ theo hướng dẫn của các cấp, trong đó quan tâm tổ chức các buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề; triển khai kịp thời các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của huyện tới đảng viên; chú trọng công tác phát triển đảng viên, tuyên truyền công tác sắp xếp lại đơn vị hành chính, đẩy mạnh phát triển KT-XH, thực hiện tốt các phong trào thi đua, tiếp tục thực hiện tốt nếp sống văn hóa …