Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024

Khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Dương Thị Hoạch tại thôn Chi Lăng xã Đại Tập

Đăng ngày 10 - 05 - 2024

Ngày 10/5/2024, UBND huyện Khoái Châu và Quỹ nghĩa tình mang tên cụ Nguyễn Thị Minh thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Dương Thị Hoạch tại thôn Chi Lăng xã Đại Tập
 Trước đây, bà Dương Thị Hoạch  sống trong ngôi nhà cấp 4 dột nát, xuống cấp nghiêm trọng nhưng do hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để sửa chữa, xây nhà mới để ở. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, UBND huyện Khoái Châu đã huy động nguồn lực, sự ủng hộ của Quỹ nghĩa tình mang tên cụ Nguyễn Thị Minh giúp bà Dương Thị Hoạch xây dựng ngôi nhà mới vững vàng, kiên cố để ổn định cuộc sống. Căn nhà được trao cho bà Hoạch có diện tích 65m2, có kết cấu tường xây gạch, mái lợp tôn, nền xi măng, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng, toàn bộ nguồn kinh phí xây dựng được Quỹ nghĩa tình mang tên cụ Nguyễn Thị Minh thôn yên Lịch, xã Dân Tiến tài trợ. Tại lễ khánh thành, Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể chính quyền huyện và xã đã có những phần quà ý nghĩa tặng gia đình bà Dương Thị Hoạch. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, khích lệ các hộ có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, nỗ lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.