Thứ sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2024
Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Khoái Châu đẩy mạnh cập nhật dữ liệu hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC và tạo tài khoản công dân để nộp hồ sơ trực tuyến

Đăng ngày 06 - 05 - 2024

Thực hiện Công văn số 21 ngày 21/03/2023 của Trung tâm phục vụ hành chính công và kiểm soát TTHC về việc cập nhật dữ liệu hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC và tạo tài khoản công dân để nộp hồ sơ trực tuyến.
Trong thời gian qua, UBND huyện đã có nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành về việc tăng cường số hoá, sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Các cơ quan đơn vị và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn,  cán bộ, công chức, viên chức, được giao nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ TTHC tại Bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã và xử lý hồ sơ tại các phòng, ban chuyên môn.Thực hiện hướng dẫn người dân và doanh nghiệp tạo tài khoản công dân trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công tỉnh hoặc sử dụng tài khoản VneID để nộp hồ sơ trực tuyến theo hướng dẫn của Trung tâm phục vụ hành chính công và kiểm soát TTHC tại các Công văn số về hướng dẫn tạo tài khoản công dân trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công tỉnh về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID.
Thực hiện quy trình số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC theo hướng dẫn của Trung tâm phục vụ hành chính công và kiểm soát. Cán bộ, công chức giải quyết hồ sơ thực hiện cập nhật ngay kết quả TTHC sau khi giải quyết tại chức năng Upload kết quả trên hệ thống một cửa điện tử. Triển khai đăng ký cấp chữ ký số với sở Thông tin và Truyền thông cho cán bộ, công chức tại Bộ phận Một cửa các cấp và tại phòng, ban chuyên môn phụ trách xử lý hồ sơ, phục vụ cấp kết quả bản điện tử có giá trị pháp lý.