Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 3 HĐND HUYỆN KHÓA XIX

Đăng ngày 29 - 06 - 2017

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Khoái Châu khóa XIX, ngày 28/6/2017 đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử trong huyện.

Toàn cảnh buổi hội nghị tại đơn vị số 1 và số 2

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về tình hình KT - XH nổi bật của huyện 6 tháng đầu năm 2017; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khoá XIX. 520 cử tri tại 8 điểm tiếp xúc đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời có 30 ý kiến phản ánh tập trung vào một số vấn đề  như: đầu tư, nâng cấp giao thông nông thôn, hiện tại nhiều tuyến đường ĐH 56, ĐH 58 xe quá khổ quá tải thường xuyên hoạt động gây hư hại toàn bộ tuyến đường; chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường; công tác giải quyết đất dôi dư còn chậm, kém hiệu quả, chế độ chính sách cho người có công cần thực hiện đúng đối tượng; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân còn chậm; hỗ trợ giống và tìm thương hiệu cho cây nghệ; việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, nhất là các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; giải quyết chế độ chính sách cho quân nhân xuất ngũ; nâng cấp lưới điện cho nhân dân trên đia bàn; tăng cường tập huấn khoa học kĩ thuật cho nông dân; xây dựng trạm bơm cho xã để phục vụ sản xuất; nước sạch và vệ sinh môi trường...

Đ/c Đào Ngọc Huấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Khoái Châu

Đ/c Nguyễn Đức Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Đ/c Hoàng Văn Tựu - Phó Chủ tịch UBND huyện

Đ/c Nguyễn Tường Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

Các đại biểu tới dự và chủ trì hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, các đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và hứa sẽ phản ánh kịp thời đến các ngành chức năng và tại kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khoá XIX, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7/2017.