Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Huy Cường thăm, tặng quà chức sắc công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023

Đăng ngày 18 - 12 - 2023

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, chiều ngày 18/12, Đồng chí  Bùi Huy Cường – TUV, Bí thư huyện ủy đã đến thăm và tặng quà Giáo xứ Hàm Tải - xã Hàm Tử, Giáo xứ An Vĩ - xã An Vĩ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban Dân vận huyện ủy, Phòng nội vụ...
 Đồng chí  Bùi Huy Cường – TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu
Tại nơi đến thăm, đồng chí Bùi Huy Cường đã thăm hỏi, động viên, chúc mừng các linh mục, các chức sắc và tín đồ Công giáo đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời thông tin tình hình phát triển KT-XH của huyện trong  năm 2023. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân trong huyện. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực cũng như những đóng góp của các linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân trong huyện  đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển của địa phương thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển và có nhiều cống hiến cho sự phát triển KT-XH của huyện trong thời gian tới.
Thay mặt giáo dân, các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp trong huyện và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng huyện trong xây dựng và phát triển.