Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024

Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Khoái Châu năm 2023

Đăng ngày 15 - 02 - 2024

Căn cứ Quyết định số 567/QĐ-UBND ngày 07/02/2024 của UBND huyện Khoái Châu về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023.
Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến các thí sinh đã trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Khoái Châu năm 2023. Nhận được thông báo này thí sinh (Có danh sách gửi kèm theo) đến Phòng Nội vụ - UBND huyện Khoái Châu, địa chỉ: số 66 đường Nguyễn Khoái, thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.
1. Hồ sơ tuyển dụng gồm:
a) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập, theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) (kèm theo bản chính để đối chiếu);
b) Phiếu lý lịch tư pháp số 01 do Sở Tư pháp nơi thí sinh thường trú cấp (có thể liên hệ phòng Tư pháp huyện Khoái Châu đối với thí sinh trong tỉnh Hưng Yên).
c) Trường hợp thí sinh trúng tuyển đang là viên chức đã được xếp lương theo ngạch, bậc, chức vụ theo bảng lương do Nhà nước quy định hoặc có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng (nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn) ở trình độ đào tạo tương ứng với trình độ đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng, yêu cầu nộp thêm bản sao các giấy tờ liên quan được cấp có thẩm quyền chứng thực gồm: Thông báo trúng tuyển viên chức, Quyết định phân công công tác, Hợp đồng làm việc lần đầu hoặc Quyết định tuyển dụng, Quyết định công nhận hết thời gian tập sự hoặc thử việc, Hợp đồng làm việc, các quyết định về bổ nhiệm ngạch, xếp lương, nâng bậc lương, sổ BHXH, và các giấy tờ khác có liên quan… (kèm theo bản chính để đối chiếu).
Hồ sơ tuyển dụng hoàn thiện chậm nhất vào ngày 15/3/2024.
2. Trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì phòng Nội vụ báo cáo Chủ tịch UBND huyện xem xét hủy kết quả trúng tuyển theo quy định.
Hội đồng tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Khoái Châu năm 2023 thông báo đến các thí sinh được biết để thực hiện./.