Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai ứng dụng VBSP SMART BANKING

Đăng ngày 28 - 02 - 2023

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai ứng dụng VBSP SMART BANKING

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế, qua đó góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số và phát triển tài chính toàn diện; đảm bảo an toàn, bảo mật trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ Mobile Banking cho khách hàng, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã triển khai chính thức sản phẩm ứng dụng ngân hàng số Smart Banking.
Đây là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng… có kết nối 3G/Wifi/GPRS.
Ứng dụng bao gồm các dịch vụ: Nhóm dịch vụ tài chính, gồm có: Chuyển tiền nội bộ cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống; chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, số thẻ; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm,…; thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch; tiện ích tra soát. Cài đặt: đăng nhập/xác thực bằng vân tay, khuôn mặt, đổi mật khẩu; cài đặt hạn mức nhóm chuyển tiền; cài đặt danh bạ thụ hưởng, hóa đơn; cài đặt phương thức xác thực Soft OTP…
Về phí dịch vụ: miễn 100% phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng Mobile Banking tại Ngân hàng Chính sách Xã hội từ ngày 01/01/2023 – 30/6/2023. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Khoái Châu để được tư vấn và hướng dẫn.
Hiện, NHCSXH huyện cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking tại điểm giao dịch xã, Thị trấn trong toàn huyện để người dân biết./.