Khoái Châu: tổ chức "Lễ hội xuân Hồng"

Đăng ngày 29 - 03 - 2019

HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO ĐỜI SỰ SỐNG

Hòa chung trong không khí hào hứng của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể toàn huyện Khoái Châu tham gia “LỄ HỘI XUÂN HỒNG”.
Ngày 29/3/2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Khoái Châu, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Khoái Châu trong tổng số hơn một nghìn người đăng ký tham gia hiến máu của toàn huyện …Với thông điệp HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO ĐỜI SỰ SỐNG các đồng chí cán bộ, giáo viên, đã hăng hái tình nguyện hiến một phần máu của mình với mong muốn những bệnh nhân cần tiếp máu bớt đi một phần khó khăn trong cơn nguy kịch.
"LỄ HỘI XUÂN HỒNG" tại huyện Khoái Châu năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 666 đơn vị máu. Trong thành công chung của ngày hội này có một phần đóng góp không nhỏ của ngành Giáo dục& Đào tạo Khoái Châu. Những người thầy với tấm lòng cao cả, là tấm gương sáng để lớp lớp học trò và mọi người noi theo./.