Ban chỉ huy Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức triển lãm lưu động và giao lưu văn nghệ “Đảng là cuộc sống của tôi”

Đăng ngày 24 - 06 - 2020

Trong 2 ngày 23-24/6/2020, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban CHQS huyện, Đoàn triển lãm tổng cục chính trị quân khu 3 tổ chức triển lãm lưu động và giao lưu văn nghệ “Đảng là cuộc sống của tôi”.

Tham dự buổi triển lãm có hơn 80 em học sinh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Buổi triển lãm lưu động và giao lưu văn nghệ gồm 3 chủ đề: “Đại hội đại biểu Đảng bộ quân khu 3 lần thứ IX”, lịch sử và những chiến công; Triển lãm sách “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.
Tại đêm giao lưu văn nghệ “Đảng là cuộc sống của tôi”. Các tiết mục đã tái hiện về hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ, về truyền thống xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, tinh thần đoàn kết, hăng say lao động của nhân dân góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp. Cùng với đó là những ca khúc, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và tình cảm quân dân đã góp phần khơi dậy niềm tự hào và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Với một số tiết mục như: Nỗi nhớ cựu chiến binh, Trường Sơn đông Trường Sơn tây, Đồng đội, trồng cây lại nhớ đến người, …
Triển lãm lưu động và giao lưu văn nghệ nhằm tuyên truyền về truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng quân khu, xây dựng, phát triển và nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn huyện; nhằm góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng của QĐNDVN, đồng thời tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa quân nhân và dân nhân, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ quân khu lần thứ IX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.