Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024

Tổ chức hoạt động hè và chiến dịch thanh niên, học sinh tình nguyện Hè năm 2018

Đăng ngày 13 - 08 - 2018

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 01 tháng 6 năm 2018 của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện về việc “Chỉ đạo, tổ chức hoạt động hè và chiến dịch thanh niên, học sinh tình nguyện Hè năm 2018”.

Toàn cảnh buổi tổ chức hoạt động hè năm 2018

Ban Thường vụ Huyện đoàn Khoái Châu cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện đã tham mưu và tổ chức thành công Hội trại thanh thiếu nhi huyện Khoái Châu Hè 2018 vào 03 ngày 10,11,12/6/2018, tại sân vận động huyện Khoái Châu.

Về dự Hội trại có các vị đại biểu:  tỉnh có đ/c Bùi Huy Cường, Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Hưng Yên; Đ/c Vũ Thị Hồng Luyến, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Ảnh, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; Đ/c Bùi Thanh Bình, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Ở huyện Đ/c Phạm Xuân Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Đ/c Lê Hải Nam, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện; Đ/c Vũ Văn Cường, Bí thư Huyện đoàn, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện; Ở xã có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch xã, thị trấn, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè của 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện...

Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Khoái Châu năm 2018 với sự tham gia của đông đảo bà con nhân dân và thiếu nhi trên địa bàn huyện, ước tính trên 15.000 đoàn viên thanh thiếu và nhân dân đến từ 25 xã, thị trấn và 01 liên chi đoàn khối cơ quan. Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú như: Lễ diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn 3 bài múa hát tập thể, thi trại đẹp, Hội thi nghi thức đội, Hội thi kéo co, Hội thi bơi nội dung nam, nữ; Hội thi đi xe đạp chậm,chương trình văn nghệ liên hoan giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện và chương trình đêm lửa trại truyền thống.

Kết thúc Hội trại BTC đã trao giải cho các đơn vị cụ thể như sau:

1. Trại đẹp và đúng quy cách: 01 giải trại  xuất sắc cho đơn vị xã Dạ Trạch, 13 giải A, 12 giải B.

2. Hội thi nghi thức đội: 01 giải nhất đơn vị xã Hồng Tiến; 02 giải nhì Đông Kết, Tân Châu; 02 giải 3 Dạ Trạch, Hàm Tử.

3. Thi kéo co: 01 Nhất đơn vị xã Ông Đình; 01 giải nhì đơn vị xã An Vĩ; 01 giải 3 đơn vị xã Đông Kết.

4. Giải thi xe đạp chậm: 01 giải nhất đơn vị xã Nhuế Dương; 01 giai nhì Thị trấn Khoái Châu; 01 giải ba đơn vị xã Đông Tảo.

5. Giải thi Bơi:

+ Nội dung Nam:giải Nhất đơn vị xã Chí Tân; giải Nhì, đơn vị Thị trấn Khoái Châu; giải ba khối cơ quan.

+ Nội dung Nữ: giải nhất đơn vị xã Đồng Tiến; giải nhì đơn vị xã Đại Hưng; giải ba đơn vị Thị trấn Khoái Châu.

6.Chương trình đêm văn nghệ giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện: 05 giải xuất sắc (An Vĩ, 02 Dạ Trạch, Bình Kiều, Chí Tân,); 10 giải A (Dân Tiến, Thị trấn, Việt Hòa, Đại Hưng, Đông Tảo, Hàm Tử, Hồng Tiến, Bình Minh, An Vĩ, Tân Dân)

Với nhiều hoạt động diễn ra đa dạng, phong phú trong thời gian diễn ra hội trại, Hội trại TTN huyện Khoái Châu Hè 2018 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện, Hội trại là hoạt động đỉnh cao của các hoạt động hè, là ngày hội biểu dương lực lượng của tuổi trẻ Khoái Châu, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, là dịp để ĐV, TTN trong toàn huyện có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đoàn, Hội, Đội; đồng thời thể hiện năng khiếu của mỗi cá nhân, rèn luyện tính tự chủ và khả năng sáng tạo khi tham gia các hoạt động tập thể.