Thứ ba, ngày 30 tháng 4 năm 2024

Đ/c Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Yên Vĩnh xã Dạ Trạch

Đăng ngày 05 - 04 - 2024

Sáng ngày 05/4/2024, tại Nhà văn hóa thôn Yên Vĩnh xã Dạ Trạch, đồng chí Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 4 năm 2024 tại Chi bộ Yên Vĩnh xã Dạ Trạch.
Đồng chí Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ Yên Vĩnh xã Dạ Trạch
Tại buổi sinh hoạt sau khi nghe Đồng chí Bí thư chi bộ báo cáo Đánh giá tình hình hoạt động chi bộ tháng 03 năm 2024, Phương hướng, nhiệm vụ tháng 4 năm 2024.  Các đại biểu cũng thống nhất nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4 và các tháng tiếp theo của năm 2024. Một số đảng viên đã cho ý kiến về việc cần có giải pháp xử lý tình trạng xả thải ra ao hồ của thôn, tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó nổi cộm lên là vấn đề sát nhập địa giới hành chính và đổi tên sau khi hợp nhất hai xã Hàm Tử và Dạ Trạch. Trước những ý kiến phát biểu của đảng viên lãnh đạo xã đã tiếp thu và nêu lên các giải pháp, nhằm tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở xã. Nhằm gải quyết, khắc phục những tồn tại vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời đề xuất, kiến nghị với cấp ủy cấp trên một số nội dung liên quan...
Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Yên Vĩnh, đồng chí Phạm Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng, nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định của Chi bộ, khẳng định các đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với chi bộ và nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh các kết quả về lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội mà huyện đạt được có sự đóng góp không nhỏ của xã Dạ Trạch và khẳng định chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta, sự đồng thuận của cán bộ đảng viên và nhân dân là yếu tố cốt lõi dựa trên tinh thần đoàn kết thống nhất cao. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục nâng cao, đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chi ủy chủ động nắm bắt kịp thời văn bản chỉ đạo các cấp và tình hình dư luận xã hội để lãnh đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân. thực hiện tốt Nghị quyết Chi bộ tháng 4 năm 2024 và các tháng tiếp theo góp phần xây dựng xã Dạ Trạch ngày càng phát triển./.