Thứ ba, ngày 30 tháng 4 năm 2024

Đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Xuân Đình xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu

Đăng ngày 05 - 04 - 2024

Ngày 05/4/2024, đồng chí Nguyễn Hùng Nam – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Xuân Đình xã Hàm Tử. Cùng dự sinh hoạt Chi bộ có Đ/c Bùi Huy Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy.
Chi bộ thôn Xuân Đình có 60 đảng viên, 22 đảng viên được miễn sinh hoạt. Trong tháng 3 Chi bộ đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ: triển khai kịp thời các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh đường làng ngõ xóm; giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn thôn; thông tin tuyên truyền về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính; lập niêm yết danh sách cử tri để chuẩn bị lấy ý kiến của cử tri về đề án; vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông trong khu dân cư và khu vực ngoài đồng.
Đồng chí Nguyễn Hùng Nam – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Huy Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy (bên phải) dự Hội nghị

Các đảng viên trong chi bộ thảo luận, thống nhất thông qua nghị quyết tháng 4 của chi bộ với những nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân; Duy trì sinh hoạt đúng quy chế; phát triển đảng viên mới; đề xuất gương điển hình, ghi danh người tốt việc tốt; tuyên tuyền và thực hiện các quy trình về sắp xếp đơn vị hành chính; vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông, giải phóng mặt bằng tuyến đường kết nối di sản đi qua địa bàn.

hát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Hùng Nam – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thông tin tới các đảng viên trong chi bộ về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, duy trì nền nếp sinh hoạt chi bộ, mỗi đảng viên nêu cao trách nhiệm, tinh thần gương mẫu, đi đầu thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương. Đồng thời, thực hiện đồng bộ các giải pháp để tạo nguồn, phát triển đảng viên; tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định về quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, tập trung tuyên truyền, lấy ý kiến Nhân dân về sắp xếp đơn vị hành chính, …